Dự án “ngôi nhà thứ 2 phục vụ chăm sóc sức khỏe” Sun Tropical Village Nam Phú Quốc lần đầu tiên có mặt tại đảo Ngọc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, Sungroup đã chú trọng đầu tư nhằm mang đến trải nghiệm tận hưởng cuộc sống thượng lưu giữa 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo.

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Sungroup tiếp tục mang đến hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô tại Nam Phú Quốc tổ hợp biệt thự “Làng nhiệt đới” Sun Tropical Village. Dự án chính thức khởi công từ quý 3/2021 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2022 với 346 căn biệt thự đa loại hình. Phía đơn vị tư vấn phát triển dự án về kiến trúc là Hồ Thiệu Trị & TT-AS, cảnh quan Land Sculptor Studio và xây dựng bởi Hòa Bình & Newtecons.

Hòa mình với thiên nhiên ngay trong căn nhà Tropical Village của bạn

Tropical Village có quy mô 14ha với 19.000m2 cây xanh, được xây dựng theo phong cách nhiệt đới, là sự hòa mình giữa 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo “Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển”. Sungroup ví dự án như viên ngọc quý giữa đảo Ngọc khi lần đầu tiên khai thác theo mô hình “Second home wellness” – căn nhà thứ 2 nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khi bàn giao, toàn bộ kiến trúc mặt ngoài 3 tầng hoàn thiện còn nội thất sẽ do khách hàng toàn quyền xử lý, tự do thiết kế theo phong cách riêng của mình. Thời gian sở hữu pháp lý biệt thự là 70 năm.

Đối với mỗi khách hàng, dự án mang đến trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng chú trọng sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như đề cao tính cá nhân hóa. Trong tương lai, Tropical Village sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với những tiềm năng nổi bật của dự án lẫn Phú Quốc nói chung.

Dự án sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Trước tiên, chúng ta phải khẳng định rằng tiềm năng dự án Sun Tropical Village là vô cùng ấn tượng. Từ vị trí địa lý đắc địa ngay trung tâm Bãi Kem, thuận tiện di chuyển cũng như thừa hưởng tiện ích từ hệ sinh thái Sungroup đến điều kiện thiên nhiên, kiến trúc xây dựng,… Đặc biệt, hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn wellness và dịch vụ thảnh thơi đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống “thượng lưu” giữa thiên nhiên nguyên bản.

Bên cạnh đó, những lợi thế của Phú Quốc cũng tác động không nhỏ đến sự phát triển của dự án. Nơi đây vốn được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa mát mẻ cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, là điểm đến lý tưởng của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Hiện tại, nhà nước đã có những chính sách thu hút đầu tư, quy hoạch dự án,… tạo động lực nâng cao chất lượng du lịch tại đây.

Một yếu tố được quan tâm khác là mạng lưới điện đã lắp đặt hoàn thiện và đi vào hoạt động. Điều này là cơ sở quan trọng để nhiều tập đoàn lớn quyết định chọn đây là nơi đầu tư và phát triển dự án, tiêu biểu như Sungroup. Thời điểm này, mức giá các sản phẩm tại Phú Quốc đang rất hấp dẫn, không chỉ khách hàng mà nhà đầu tư, kinh doanh không nên bỏ qua nhằm tối ưu hóa lợi nhuận trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên, chắc chắn Sun Tropical Village Nam Phú Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập duan-sungroup.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *