CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN PHÚC PHÚC YÊN DỰ ÁN PROSPER PHỐ ĐÔNG

Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phúc Phúc Yên là đơn vị làm chủ đầu tư dự án Chung cư Prosper Plaza tọa lạc tại số 21 đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Đây là dự án lớn đầu tiên do công ty phát triển nên Phúc Phúc Yên đặt nhiều tâm huyết cũng như nguồn nhân lực để hoàn thành tốt dự án con cưng đầu tiên này, qua đó tạo thuận lợi cho sự phát triển ở tương lai.

Một số thông tin pháp lý về  Phúc Phúc Yên:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phúc Phúc Yên

– Tên giao dịch: Phúc Phúc Yên

– Mã số thuế: 0313342481

– Ngày cấp: 09/07/2015

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 41A Trần Kế Xương, Phường 07, Quận Phú Nhuận

– Điện thoại: 0888 340 988

– Giám đốc: Châu Thị Mỹ Linh

– Ngành nghề kinh doanh liên quan: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Làm một đơn vị với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở. Chủ đầu tư Phúc Phúc yên đã không ngừng kiến tạo và đặt nhiều tâm huyết để có thể xây dựng nên những công trình mang đến cho xã hội và cho quý khách hàng. Với sứ mệnh đó, chủ đầu từ đã liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng như: Prosper Plaza, căn hộ chung cư Phúc Yên 1, Phúc Yên 2,…

Bốc Thăm trúng thưởng dự án Prosper Plaza

Qua đó có thể thấy, dự án căn hộ Prosper Phố Đông là dự án cực kì tiềm năng khi sỡ hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm khu vực phía Đông Sài Gòn. Mặc khác, dự án còn được kiến tạo bởi Phúc Phúc Yên, chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc kiến tạo những công trình vượt thời gian, mang lại không gian sống tuyệt vời cho những cư dân nơi đây, tạo nên những giá trị thặng dư cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *