Vị trí dự án Phúc Phúc Yên Prosper Phố Đông nằm tại mặt tiền 601 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Phía sau dự án là trục đường Vành Đai 2 nối từ ngã tư Gò Dưa đến Phạm Văn Đồng. Căn hộ Prosper Phố Đông kết nối với những tuyến đường giao thông trọng điểm đi về trung tâm Sài Gòn và Vành Đai phía Đông như đại lộ Phạm Văn Đồng, Vành Đai 2, Tuyến Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Vị trí Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông
Vị trí Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông

Căn hộ Phúc Yên Prosper Thủ Đức tọa lạc ngay trung tâm khu Đông Sài Gòn, là nơi kết nối trực tiếp đến mọi khu vực thôn g qua các tuyến đường lớn như: tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành, tuyến đường kết nối ngã tư Bình Thái với Phạm văn Đồng, tuyến đường Tô Ngọc Vân với quy hoạch mở rộng lên 30 mét và đường Vành Đai 2.

Vị trí Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông

Dự án Phúc Phúc Yên Prosper Phố Đông – Saigon East Town sỡ hữu vị trí cực kì đắc địa khi tọa lạc tại mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, liền kề Phạm Văn Đồng, chình vì lẽ đó, cư dân tại Prosper có thể tiếp cận các địa điểm trọng yếu của khu vực vô cùng nhanh chóng.

 • Cách Bệnh viện Thủ Đức, Tam Phú, Thủ Đức: 500m
 • Cách Điện lực Thủ Đức, Tam Bình, Thủ Đức: 700m
 • Cách Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Tam Hà, 242A Tô Ngọc Vân, P, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 1,1km
 • Cách Co.op Food Tô Ngọc Vân, 200 Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 1,2km
 • Cách Ngã tư Tô Ngọc Vân – Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 1,2km
 • Cách Cầu vượt Gò Dưa, khu phố 4, Tam Bình, Thủ Đức: 1,4km
 • Cách Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, 141 QL1A, Tam Binh, Thủ Đức: 2,6km
 • Cách Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, 179A Kha Vạn Cân, Phước Linh Tây, Thủ Đức: 2,7km
 • Cách Chợ Tam Bình, Bình Chiểu, Thủ Đức: 3,1km
 • Cách Ngã tư Bình Đường, An Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 4km
 • Cách Chợ Linh Xuân, 50 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức: 5km
 • Cách Ga Bình Triệu, 1 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 6,6km
 • Cách Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh: 12km
Vị trí Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA KHU VỰC THỦ ĐỨC

Với sự phát triển của khu vực bán đảo Thanh Đa (Bình Thạnh), đại lộ Phạm Văn Đồng và cả tuyến đường Metro số 1 Suối Tiên – Bến Thành đã tạo nên những đợt sóng cho khu vực xung quanh. Đặc biệt là những phường Tam Bình, Linh Trung, Linh Chiểu, Trường Thọ là những phường hưởng lợi trực tiếp từ những sự phát triển hạ tầng này.

Đại lộ Phạm Văn Đồng

Với những dịch vụ tiện ích nổi trội, đáp ứng được hết nhu cầu cư dân, khu vực đã có sự xuất hiện hàng loạt những siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: Co.op Mart, Big C, Giga Mall, Nguyễn Kim,…. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của ông trùm Vingroup với trung tâm thương mại Vicom đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế và vui chơi của cả khu vực.

Đặc biệt hơn, với công viên Trung tâm Thể dục Thể thao Văn hóa Tam Phú với quy mô gần 80 hecta. Trong tương lai sẽ trở thành trung tâm giải trí hiện đại hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn nhằm góp phần đáp ứng tốc độ phát triển và nhu cầu sử dụng của người dân tại đây

Theo khảo sát thị trường khu Đông Sài Gòn, Thủ đức là quận có tốc độ Đô thị hóa cực kì nhanh, cao nhất cả khu vực Hồ Chí Minh. Với sự phát triển hàng loạt và đồng bộ vè hạ tầng giao thông, cơ sở kinh doanh, trung tâm thương mại bán lẻ, dịch vụ ăn uống tiện ích đi kèm với tốc độ phát triển phi mã. Nhìn sang quận 9 có thể dễ dàng nhận thấy khu vực quận 9 vẫn còn sự chênh lệch phát triển hạ tầng cũng như cư dân. Đều này có thể minh chứng lí do vì sao hàng laojt thương hiệu lớn đã đổ về Thủ Đức.

6 giá trị của Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức

6 giá trị của Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức

Cung đường Phạm Văn Đồng – là tuyến đường chiến lược của cả Thành Phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi đi vào hoạt động đã đẩy toàn bộ khu vực, đặc biệt là khu Đông Sài Gòn phát triển nhanh chóng, kết nối giao thông thuận tiện đến các quận trung tâm: Bình Thạnh, Quận 2, Phú Nhuận, Tân Bình, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đọc thêm : Có nên đầu tư căn hộ Phúc Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *